Hot Line: 0919.842.845

CÔNG TY ĐẠI QUÂN

Được thành lập tại TP.HCM, Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu  Đại Quân chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt  hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay công ty là  nhà  phân phối thương hiệu mỹ phẩm Natures Care gồm có các  nhãn  hàng: Super Life NC24 Bio - Nano, LeiMei và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như: Tinh chất Collagen, hạt nho, nhau thai cừu và mỡ cừu nổi tiếng  khắp  nước Úc và  trên thế giới về làm đẹp cho làn da .

nhom logo

 

Tinh chất Collagen, hạt nho 100% được chiết xuất từ thiên nhiên với nhiều dưỡng chất qúy hiếm và protein quan trọng giúp nuôi dưỡng da, bổ sung và tăng tái tạo collagen cho da, đặc biệt là “trị nám, tàn nhang, chống nhăn và chống lão hóa ” rất tốt . Với Công nghệ Bio-Nano và Thymulen®4  serum có phân tử rất nhỏ nên  thẩm thấu qua da rất nhanh. Nuôi dưỡng và tái tạo da từ sâu bên trong, mang đến cho bạn một làn da thật trẻ trung sáng mịn.

nhom hinh gthieu

Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Úc, theo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Quốc Tế như: ACO, cGMP, ECO, Công Ty TNHH TM DV XNK Đại Quân được cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

logo chung-nhan