Hot Line: 0919.842.845

Những Điều Chưa Biết Về Nhau Thai Cừu

Sheep placenta (Sống di động), được chiết xuất từ ​​nhau thai cừu tươi, chứa các tế bào gốc sống động nhất và năng động nhất. Nó đã được biết đến như là một chất kỳ diệu để giúp mọi người lấy lại tuổi trẻ của mình, và đặc biệt phổ biến trong số những người giàu có kể từ khi phát hiện ra nó.

Lịch sử của nhau thai cừu là  trong năm 1912 khi một nhà khoa học Thụy Sĩ tên là Giáo sư Carl tìm thấy một chất ma thuật trong các tế bào gốc của cừu, mà nó có tác dụng tăng cường khả năng chịu đựng của các tế bào của con người. Sau đó, ông đã được trao giải Nobel cho phát hiện này.

Trong những năm qua, nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh thêm rằng các tế bào sống trong nhau thai cừu rất có lợi cho sức khỏe con người, bao gồm cân bằng bài tiết hormone, điều hòa miễn dịch, cải thiện chức năng cơ thể, tăng sự trao đổi chất, cải thiện lão hóa các vấn đề liên quan, và phục hồi tuổi trẻ và sức chịu đựng.

Sheep Placenta 35000MG  đặc biệt có nguồn gốc từ nhau thai cừu khỏe mạnh trong môi trường không ô nhiễm tại Australia. Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và chiết xuất bằng phương pháp  nhau thai khô đông lạnh , các tế bào sống cũng như các thành phần sinh học khác đang hoạt động trong nhau thai có thể được bảo quản đến mức tối đa.

nhau-thai-cuu--300x258

Các tế bào tươi sống trong nhau thai cừu có thể kích thích sự tái tạo và phục hồi sức khỏe, quá trình lão hóa của các tế bào, và do đó giúp nâng cao sức khỏe và sức sống của mỗi cơ quan nội tạng. Bên cạnh đó các tế bào hoạt hóa, Sheep Placenta 35000MG cũng chứa đựng nhiều yếu tố cần thiết cho cơ thể của chúng ta, bao gồm cả nhau thai tinh khiết, nhiều loại protein nhau thai chức năng, các axit amin thiết yếu, axit nucleic, protein collagen, các yếu tố miễn dịch, chất khoáng và vitamin.

2sheep placenta a

Tất cả những yếu tố này cùng nhau cung cấp những lợi ích sức khỏe đáng kể cho cơ thể của chúng ta. có thể giúp thúc đẩy khả năng tái tạo của mỗi cơ quan, cải thiện chất lượng da, giảm đốm đen và nếp nhăn, tăng độ đàn hồi da, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện trí nhớ, và cân bằng hormone.

Sheep Placenta35000mg
  • Axit amin
  • Axit nucleic (DNA & RNA)
  • SOD (superoxide dismutase)
  • Axit Hyaluronic
  • Yếu tố giữ ẩm tự nhiên
  • Khối xây dựng cho các tế bào.
  • Tác dụng chống oxy hóa – làm trung hòa các gốc tự do gây nám.
  • Cho làn da mềm mại và giảm sẹo.
  • Duy trì độ ẩm và độ đàn hồi da.

Related Posts

Leave a Reply