Hot Line: 0919.842.845

Chăm Sóc Da Toàn Diện Với Sữa Tươi

Sữa tươi không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có thể chăm sóc các loại da hiệu quả.

Làm sạch da

Sữa có thể coi là chất làm sạch tự nhiên giúp làn da mềm mịn nhất. Rất nhiều sữa tắm, sữa rửa mặt có thành phần sữa thiên nhiên. Sữa được dùng để rửa mặt hay thấm vào miếng bông mỹ phẩm rồi lau lên mặt để tẩy trang. Bạn cũng có thể dấp sữa vào mặt nạ rồi đắp lên mặt trong khoảng 5-10 phút để sữa thấm vào da rồi rửa bằng nước lạnh, giúp da trắng sạch và mịn màng.

chamsocmoiloaidatoandienvoisuatuoi-4ce82

 

Sữa có thể coi là chất làm sạch tự nhiên giúp làn da mềm mịn nhất.


Chăm sóc da thường

Cách chăm sóc da bằng sữa rất đơn giản, bạn hãy dùng một miếng bông gòn thấm sữa và thoa đều lên da trong vòng khoảng 30 phút. Nằm thư giãn đợi cho sữa khô thì rửa sạch mặt với nước.

Đối với da khô

Nếu da bạn khô ráp, bạn có thể dưỡng da với sữa tươi hằng ngày mà không lo da sẽ quá bị ẩm. Protein trong sữa tươi giúp khắc phục các chứng bong da mặt, mụn trứng cá, da thô ráp. Bạn có thể trực tiếp massage da mặt với sữa tươi hoăc làm mặt nạ đắp mặt: trộn 1 thìa sữa với 1 thìa nước cà rốt, nước cam và mật ong. Thoa đều lên mặt trong vòng 15 phút. Đây là cách chăm sóc da mặt phù hợp đối với loại da khô

Làm sạch da nhờn

Da nhờn là loại da dễ gây nên mụn trứng cá nhất. Hơn thế nếu da bạn thuộc loại nhờn bóng thì cũng gây nên những khó khắn trong khi trang điểm.

Muốn làm sạch nhờn, bóng trên da, bạn có thể dùng loại sữa tươi đã gạn kem để rửa mặt thường xuyên.

Related Posts

Leave a Reply