Hot Line: 0919.842.845

Dưỡng da ban đêm với kem nhau thai cừu và mỡ cừu

Kem dưỡng da ban đêm có thật sự cần thiết ?

Nếu bạn dùng kem dưỡng da chỉ với mong muốn dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da thì kem dưỡng ban ngày hoàn toàn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Song, nếu muốn trẻ hoá làn da, bạn buộc phải sử dụng kem dưỡng ban đêm. Bởi công dụng của loại mỹ phẩm này là tái tạo và phục hồi làn da sau những tác động của các nhân tố ngoài môi trường (nắng, gió, bụi,…) làm chậm quá trình lão hoá.

kem-duong-am-da-mat-ban-dem-nao-tot-cho-da-kho-2

Dưỡng da ban đêm là tốt nhất nó sẽ giúp da bạn phục hồi sau một ngày dài làm việc, đồng thời cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng làn da cho ngày mới tốt hơn so với kem ban ngày có công dụng bảo vệ làn da.

kem-duong-da-dem

Ban đêm là thời điểm lý tưởng để dưỡng da vì lúc này da được nghỉ ngơi thư giản, khả năng hấp thụ các dưỡng chất trong kem dưỡng da ban đêm cũng tốt hơn ban ngày, do ban đêm quá trình trao đổi chất của tế bào diễn ra rất mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, kem dưỡng da ban đêm còn có tác dụng tái tạo tế bào, giúp cho quá trình hình thành tế bào mới diễn ra tốt hơn, cho làn da bạn lúc nào cũng tươi mới. Loại hoạt chất này hoạt động mạnh nhất vào thời điểm ban đêm khi bạn ngủ. Do đó, việc dùng kem dưỡng da ban đêm là điều rất cần thiết nếu bạn muốn có làn da đẹp. Công việc chăm sóc da cần tiến hành thường xuyên và đều đặn bạn nhé.

duong-da-dem-nhau-thai-cuu

 

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm được chiết xuất từ những thành phần khác nhau với công dụng rất tốt cho làn da. Đặc biệt  là dòng kem được chiết xuất từ nhau thai cừu và mỡ cừu.

Sản phẩm Kem dưỡng da ban đêm nhau thai cừu và mỡ cừu (LEIMEI LANOLIN ESSENCE NIGHT CREAM)  được sản xuất với quy trình  và công nghệ tiên tiến của công ty Natures Care dựa trên quy định về bổ sung thực phẩm chức năng thông qua các tiêu chuẩn trị liệu thay vì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Úc.

 

1kem duong da ban dem 2

VỚI THÀNH PHẦN được chiết xuất từ nhau thai cừu, mỡ cừu kết hợp với rong biển và vi sụn cá mập. Sự kết hợp độc đáo này có tác dụng đặc biệt tốt trong việc giúp phục hồi và tái tạo làn da bị lão hóa, sử dụng thường xuyên làm tăng khả năng giữ ẩm, làm tăng độ săn chắc và mềm mại cho da.

  • Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già)
  • Mỡ cừu:   có tác dụng dưỡng ẩm sâu trên da người và tóc,  khóa độ ẩm hiện tại trên da đồng thời hút độ ẩm bổ sung từ không khí xung quanh là một trong những thành phần dưỡng ẩm, dưỡng môi.

Công Dụng:
• Dưỡng ẩm cho da, tăng cường độ săn chắc và nâng cơ da.
• Trắng sáng và mềm mại
• Hiệu quả rất tốt khi sử dụng mỗi tối.
• Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu thích.

Cách sử dụng: Hiệu quả tốt cho mỗi buổi tối, thoa đều lên mặt và cổ.

Bảo quản: Bảo quản dưới 30 độ C.

 

Related Posts

Leave a Reply