Hot Line: 0919.842.845

Khởi động ngày hội Thực phẩm chức năng I3F

Tiếp nối những thành công của năm trước, I3F Việt Nam 2014 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng trưng bày và giới thiệu trên 2000 sản phẩm tốt nhất thuộc các lĩnh vực thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe….

Khởi động ngày hội Thực phẩm chức năng I3F

Đại diện của Bộ Y tế, Hiệp hội TPCN giải đáp các vấn đề liên quan đến sự phát triển của ngành này đến năm 2020

Với mục đích: giúp người tiêu dùng “ Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” các loại sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, ngày hội I3F Việt Nam 2014 sẽ diễn ra từ ngày 27 – 29/06/2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình – TBECC do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA).

Tiếp nối những thành công của năm trước, I3F Việt Nam 2014 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp với giới thiệu trên 2000 sản phẩm tốt nhất thuộc các lĩnh vực thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe….

Đáng chú ý, năm nay những thương hiệu sữa và các sản phẩm dinh dưỡng uy tín trong nước cũng như nước ngoài sẽ cùng hội ngộ tại Ngày hội sữa và các sản phẩm dinh dưỡng 2014.

Đây là cơ hội để những doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua các hoạt động trưng bày và tư vấn cũng như cơ hội cho các đơn vị gặp gỡ, tìm kiếm đối tác nhằm trao đổi kinh nghiệm thực tế và thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh doanh.

Trong khuôn khổ của Ngày hội I3F Việt Nam 2014, nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ liên tục được diễn ra như: Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng, Cuộc thi Người đẹp Thực phẩm Chức năng lần thứ 2, Hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển của ngành thực phẩm chức năng, các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí….

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngày hội I3F Việt Nam 2014 đã thu hút khoảng 60 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm.

Related Posts

Leave a Reply